Sản phẩm bán chạy
Đối tác
LỌC TỔNG GIA ĐÌNHMáy lọc nước KachiusaMáy Aquastar
slide1Slide3Slide3
Máy lọc nước Nano

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER BIO ULTRA 441 PLUS

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER BIO ULTRA 441 PLUS
MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER BIO ULTRA 441 PLUS

Công nghệ: Nano

Ứng dụng: Lọc nước ăn uống

Tính năng đặc biệtl: Lọc sạch đạt TC nước uống, thân thiện với môi trường

Nguồn nước đầu vào: Nước máy, nước giếng qua xử lý

Thế hệ  2015

Số lõi lọc  4(4 chính)

Cốc lọc  Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao

Tuổi thọ lõi lọc (Tối đa)  7000 lít nước

Công suất lọc (Tối đa)  180l/ giờ

Cân nặng  10 kg

Kích thước (RxCxS)  600х310х220

Lắp đặt  Treo tường hoặc để dưới chậu rửa

Xuất xứ  LB Nga

Giá bán: 6,300,000 đ

Lượt xem:

Máy lọc nước chính hãng Geyser Bio 441 plus

       Bạn có chắc chắn rằng nguồn nước nhà mình luôn sạch? Hiện thực cho thấy chất lượng nước không ổn định tại từng thời điểm do các nguyên nhân như sự cố chất lượng đường ống, quy trình thau rửa hệ thống của nhà máy, nguồn nước cấp, đơn vị cung cấp không ổn định ….

      Một máy lọc nước thông thường sẽ không thể phù hợp cho mọi nguồn nước. Khi chất lượng nước đầu vào thay đổi những máy này sẽ không còn phù hợp nữa

    Máy lọc nước chính hãng Geyser 441Plus là giải pháp lọc nước tốt nhất, xử lý được nguồn nước ở tình trạng xấu nhất để phòng tránh các rủi ro về chất lượng nguồn nước trong quá trình sử dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, gia đình…

     Máy lọc nước chính hãng Geyser Bio 441Plus nhập khẩu LB NGA lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự kết hợp từ bộ lọc5 trong 1 Ecotar C với máy lọc Geyser  Bio mới nhất 2015 cho ra một dòng sản phẩm lọc nước có thể xử lý mọi nguồn nước máy, nước giếng (đã qua xử lý) tại Việt Nam.

     Máy không dùng điện, hoạt động dựa trên áp lực nước từ trên cao chảy xuống, giúp loại bỏ các tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, kim loại, amoni, clo, diệt khuẩn, vi sinh, nước nhiễm sắt, nước đóng cặn,… lọc nhưng vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể hấp thụ, đảm bảo nước lọc uống ngay không cần đun nấu phù hợp với gia đình dùng để lấy nước nấu nướng, uống.

     Sản phẩm có độ bền cao, ít phát sinh bảo hành bảo trì và sản phẩm bảo hành 36 tháng.

Lợi ích khác biệt của máy lọc nước nhập khẩu chính hãng Geyser Bio 441plus so với các máy thường

 • Điểm khác biệt cũng là điểm tạo nên khả năng lọc tốt nhất cho máy Bio 441plus là Bộ lọc Ecotar C. Vật liệu Ecotar C tích hợp nhiều vật liệu khác nhau theo công thức chuẩn cho khả năng lọc 5in1 không những làm mềm nước còn xử lý Fe, Mn ở hàm lượng cao, các chất hữu cơ, kim loại nặng, clo, amoni…hiệu quả hơn nhiều lần so với vật liệu thông thường.
 • Thay vì sử dụng quá nhiều Bộ lọc chuyên dụng chỉ có 1 chức năng lọc thì việc kết hợp bộ lọc Ecotar C trong Bio 441Plus thực sự là 1 giải pháp ưu việt, không những lọc an toàn mà còn tiết kiệm chi phí, diện tích đảm bảo tính thẩm mỹ, sử dụng dễ dàng hơn.
 • Bio 441plus có hiệu suất lọc cao (tối đa 3L/ phút) bạn có thể lấy nước bất cứ khi nào mà không cần chờ đợi, không cần bình chứa, sử dụng trực tiếp từ vòi nước sạch.
 • Máy không dùng điện, không nước thải an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện nước, độ bền cao, ít hỏng.     

Khả năng lọc của máy lọc nước chính hãng Bio 441plus:

– Loại bỏ các tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, màu, mùi vị lạ… 

– Xử lý muối cứng làm mềm nước

– Loại bỏ sắt, mangan, kim loại nặng (Khả năng loại bỏ sắt ở nồng độ ban đầu lên tới 30 mg/l)

– Lọc các thành phần hóa học, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, amoni, asen…

– Diệt vi khuẩn, vi rút có hại 100%

– Giữ khoáng tốt, cần thiết cho cơ thể

>>> Máy lọc nước chính hãng Geyser Bio 441plus  lọc nước uống ngay đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Lọc được cho nguồn nước: nước máy, nước mưa, nước giếng đã qua xử lý thô, nước có độ cứng, nước bị nhiễm kim loại, nước có hàm lượng sắt, mangan cao, amoni, clo…

Cách phân biệt hàng nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng

Để xác thực hàng chính hãng từ Liên Bang Nga trên máy lọc nước của Geyser Bio 441plus có dán tem cào ở góc trái phía trên. Qúy khách khi mua máy xác thực hàng chính hãng qua các bước sau:

Tem xác thực hàng nhập khẩu từ LB Nga
Tem xác thực chính hãng máy lọc Geyser Bio 441plus

Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem, sẽ nhận được mã xác thực.Mã xác thực là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc để không thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các phương tiện khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào.

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp

Với mã xác thực thu được sau khi cào tem, giả sử là “12KCGH” quý khách soạn tin: XT[cách]12KCGH gửi 8137

Bước 3: Kiểm tra series tin nhắn trả về trùng với số series trên tem

Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem nghĩa là bạn đã lựa chọn được chính xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.

Bước 4: Hoàn thành xác thực

CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG GEYSER BIO 441Plus

1. Bộ lọc chuyên dụng Ecotar C 5 trong 1

Bộ lọcEEcotarC-5 trong 1 loại bỏ sắt, mangan, amoni...
Bộ lọc Ecotar 5in1

Bộ lọc tăng cường Ecotar này chính là điểm khác biệt so với nhiều dòng máy khác trên thị trường. Là bộ lọc chứa vật liệu chuyên dụng để xử lý cho nhiều nguồn nước có độ nhiễm bẩn cao.

Vật liệu Ecotar 5 trong 1 tính năng được pha trộn các loại vật liệu đặc biệt theo tỷ lệ khoa học ngoài khả năng làm mềm nước còn có thể loại bỏ sắt, mangan, amoni, kim loại… ở mức độ nhiễm bẩn cao. 

Vật liệu Ecotar C có khả năng tái tạo với dung dịch nước muối hoàn nguyên vì vậy vật liệu có tuổi thọ cao, ít thay thế nếu hoàn nguyên định kỳ.

Tính năng của bộ lọc Ecotar:

+ Làm mềm nước, xử lý sắt, mangan bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+, Fe2+.. 

+ Loại bỏ các chất keo, sắt hữu cơ: Sắt dạng hữu cơ thường làm nước có màu vàng nâu và rất khó loại bỏ. Đối với hạt nhựa Cation thường không thể loại bỏ chất này. Vật liệu Ecotar trong bộ lọc chuyên dụng không chỉ có Cation mà còn có cả Anion để loại bỏ các chất sắt trong phức hợp hữu cơ này.

+ Lọc các thành phần hóa học, chất hữu cơ, kim loại nặng, clo, amoni…

Vật liệu Ecotar được pha trộn các hạt có đường kính khác nhau, có mật độ cao hơn các loại hạt nhựa trao đổi ion thông thường. Kết quả là muối canxi, magie, sắt hòa tan được loại bỏ hiệu quả gấp 23 lần do diện tích tiếp xúc với vật liệu tăng.

Máy 441plus có khả năng khắc phục mọi nguồn nước máy, nước giếng qua xử lý tại Việt Nam là nhờ bộ lọc đặc biệt này.

Sau khi nước lọc qua bộ lọc tăng cường sẽ đi vào 03 bộ lọc của máy lọc nước  chính hãng Geyser bio 441 để tiếp tục quá trình lọc cho ra nước uống trực tiếp. Tính năng 03 bộ lọc như sau:

2. Lõi lọc 1: Lõi lọc BA xử lý sắt

Cốc lõi lọc PP máy bio 411

Lõi lọc BA

Chuyên xử lý sắt, kim loại nặng trong nước bằng phương pháp oxy hóa xúc tác.

Tuổi thọ tương ứng với 2.000 L nước sử dụng

3. Cấp lọc 2: Lõi lọc Aragon Bio (Aragon sinh học)

Lõi lọc Aragon tích hợp tạo khoáng canxi

Lõi lọc Aragon Bio

Với kích thước lọc siêu nhỏ và gia tăng khả năng hấp thụ, diệt vi sinh, diệt khuẩn là trái tim của máy lọc nước Geyser.

Một lõi Aragon được bằng 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp trong 1 lõi lọc nâng cao khả năng lọc tốt nhất. Cơ chế lọc 4 trong 1: 

+ Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất lơ lứng, cặn bẩn còn lại trong nước

+ Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi aragon và nano silver thông thường loại bỏ các màu mùi, clo, chất hữu cơ, kim loại nặng, amoni, asen, nitrat….

+ Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước chuyển hóa Cà+, Mg2+ sang cấu trúc giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn.

+ Cơ chế lọc diệt khuẩn nhở tích hợp Bạc (Ag) loại bỏ dược 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan… chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc.

Điểm khác biệt về khả năng diệt khuẩn của Aragon với lõi nano silver thường là vật liệu bạc được tích hợp trong Aragon không bị rửa trôi trong nước, đảm bảo diệt khuẩn tối ưu nhất trong suốt tuổi đời của lõi lọc.

– Lõi lọc Aragon BIO được cấp bằng phát minh sáng chế, đạt tiêu chuẩn nước uống GOST của Nga về nước uống và các tiêu chuẩn khác.

– Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước

4. Cấp lọc 3: Lõi lọc Disruptor

                  

loi loc disruptor

Lõi lọc Disruptor

 

Lõi lọc Disruptor trong máy Bio 441plus được cấp bằng phát minh sáng chế ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ấn độ và các nước khác.

Với sự đầu tư, tài trợ nghiên cứu của tổ chức NASA – Mỹ sử dụng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này. 

Sản phẩm lõi Disruptor được xem là sản phẩm đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ lọc nước, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác của xã hội 

Disruptor – là lõi lọc duy nhất chỉ có ở dòng nhập khẩu nguyên chiếc. 

Cơ chế lọc 4 trong 1, công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, cải thiện màu, mùi vị của nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột…

Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 42, 53, 61 NSF (Quỹ vệ sinh phòng bênh quốc gia)

Tuổi thọ lõi lọc lên đến 7.000L nước

Chính nhờ lõi Aragon bio và Lõi Disruptor máy lọc nước chính hãng Geyser 441 chỉ với 3 lõi lọc nhưng khả năng lọc vượt trội hơn những máy đến 9 lõi.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động Geyser Bio 411Plus

Sản phẩm cùng loại
Máy Lọc Nước nano DrSukida

Máy Lọc Nước nano DrSukida

Giá bán: 0 LH: 092.939.1688
         Máy lọc nước Aqua Star

Máy lọc nước Aqua Star

Giá NY: 6,200,000 đ
Giá bán: 5,800,000 đ
Máy lọc nước nano Geyser thế hệ mới Kachiusa K01

Máy lọc nước nano Geyser thế hệ mới Kachiusa K01

Giá NY: 4,200,000 đ
Giá bán: 4,000,000 đ
Máy lọc nước NANOSKY Việt Nam

Máy lọc nước NANOSKY Việt Nam

Giá NY: 3,500,000 đ
Giá bán: 3,200,000 đ
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
092.939.1688
Bảo hành
Bảo hành
01642.04.05.27
Sản phẩm mới
Lọc nước đầu nguồn

Lọc nước đầu nguồn

Giá bán: 5,500,000 đ
Lọc nước máy

Lọc nước máy

Giá bán: 6,800,000 đ
Máy lọc nước NANO TK8

Máy lọc nước NANO TK8

Giá bán: 3,299,000 đ
Máy lọc nước NANO TK5

Máy lọc nước NANO TK5

Giá bán: 2,700,000 đ
Than hoạt tính

Than hoạt tính

Giá bán: 0 đ
Tin mới
Giỏ hàng

Tổng cộng 0 đ

Xem giỏ hàng Thanh toán

Thống kê truy cập
Quảng cáo
quangcao trai2
Khuyen mai lon
Huong khuyen mai hap dan
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG Ẩn
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG